อายุครรภ์39+4

ยังไม่คลอดเลยค่ะถ้า25นี้ไม่คลอดหมอส่งตัวไปเร่งคลอดแล้วมีวิธีกระตุ้นคลอดมั้ยคะไม่อยากโดนยาเร่งค่ะ🥹

บ้านนี้39+2ขอหมอกระตุ้นไม่ยอมทำไห้บอกไห้น้องเลือกวันเอง กำหนดคลอด28เมษา ยังไม่มีวี่แววเลยเจ็บเตือนก็ไม่มี หมอนัด26เมษาก่อนถ้ามีอาการไห้ไปก่อนแต่นี่ไม่มีอาการไรเลย ทำทุกอย่างแล้วจริงๆที่เล่ากันว่านั่งท่าผีเสื้อกินสัปรสพ่อตาม เดินเยอะๆ ก็ยังไม่มีวี่แวว

5mo trước

แม่พึ่งคลอดวันนี้หรอคะ กลัวที่สุดเลยกลืนขี้เทาตัวเอง เคยได้ยินมาเหมือนกันยิ่งอยุ่ในท้องนานก็มีโอกาส ขอไห้น้องและแม่แข็งแรงนะ

บ้านนี้40w+1 แล้วค่ะ หมอนัดวันที่25เหมือนกันเลยค่ะ เงียบกริบเลย คุณหมอกระตุ้นให้วันที่18ก็ยังเงียบอยู่เหมือนเดิม แม่เริ่มท้อละค่ะ

บ้านนี้ครบ 40 โดนกระตุ้นคลอดแบบกวาดมดลูกก่อนค่ะ เมื่อวานนี้ เปิด 2 เซน เช้านี้มีมูก มีปวดท้องหน่วงเรื่อยๆ แต่ยังไม่ถี่มากค่ะ

ของเค้า หมอส่งตัวไป26นี้🥹 น้องเงียบมาก ยังไม่เจ็บเตือนเลย หมอกระตุ้นกับนิ้วไห้วันนี้

5mo trước

บ้านนี้โดนกระตุ้นนิ้วไป37วีคมีมูกเลือดปากมดลูกเปิด2เซนตอนนี้เงียบกริบเลยค่ะ🤣

บ้านนี้อยากโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะแต่หมอไม่ทำให้ค่ะกำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

39+2 มีมูกใสๆ ออกเรื่อยๆคะ ปวดท้องบีบบ้าง แต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดจริง😉

หมอไม่มีให้เลือกผ่าหรอคะแม่ บ้านนี้หมอให้เลือกระหว่างเร่งกับผ่า

โดนยาเร่งคลอด ทรมานสุดๆเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่