39+4 กำหนด 2พฤศจิกา​

ยังเงียบอยู่เลยจ้า บ้านอื่นแอบแตกกันยังคะ

39+4 กำหนด 2พฤศจิกา​

39+6 กำหนด 2 พฤศจิกายนเหมือนกันเลยค่ะ ของเราก็เงียบ

บ้านนี้ก็เงียบเลยค่ะแม่ หมอนัดวันพุธนี้ค่ะ😍

กำหนดวันที่4พ.ย.ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

กำหนอด 2 พ.ย ตอนนี้คลอดกันยังค่ะคุณแม่

3y trước

ยังเลยจ้า 40+2 แล้ว ถ้าถึงวันจันทร์ยังไม่ออกโดนกระตุ้นแน่ๆ

39+3 บ้านนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

บ้านนี้ก็เงียบกริบ

3y trước

น้องออกยังคะแม่

ยังเงียบอยู่เลย

3y trước

ออกยังคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่