39+4 กำหนด 2พฤศจิกา​

ยังเงียบอยู่เลยจ้า บ้านอื่นแอบแตกกันยังคะ

39+4 กำหนด 2พฤศจิกา​

กำหนดคลอดวันนี้แล้วค่ะ แต่ก็ยังเงียบกริบอยู่เลยบ้านตอนนี้มีแต่น้องกลับหัวมดลูกเปิด1เซนมูกเลือดนิดเดียวนิดเดียวมากๆมูกใสๆเล็กน้อยไม่มีอาการอื่นๆเลยมีแต่เจ็บเตือนเจ็บแบบไม่ถี่ค่ะ

3y trước

ขอให้เกิดง่าย ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องน้อยนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดวัดที่ 8 ค่ะ ยังเงียบมาก ปวดท้องเตือนมาจะครบอาทิตย์แล้วค่ะ แต่น้องไม่ยอมออกสักที อยากเจอหน้ามากๆแล้วค่ะ

กำหนด 6 พฤศจิกายน เงียบเหมือนกันค่ะ มีมูกมา3วันเพราะโดนกระตุ้นปากมดลูกแต่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้วค่ะ😅

2พฤศจิกายนเหมือนกันเลยค่ะ39+6 มีมูกเลือด ปวดท้องไม่ถี่ พรุ่งนี้อาจจะได้แตกแล้ว

3y trước

บ้านนี้ไปหาหมอมายังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนด 19 พ.ย ปวดเตือนเรื่อยๆเลยค่ะ แต่ไม่เอาจริงสักที 37+3 สัปดาห์

วันเดียวกันเลย ของเราก็เงียบ ไม่มีวี่แววอะไรเลย กังวลมากๆ

3y trước

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกไม่ต้องกังวล ลูกยังอยู่ในครรภ์ได้สบาย น้ำคร่ำยังปกติ แต่ถ้าอาทิตย์​หน้าไปแล้วยังไม่ออกคงต้องโดนกระตุ้นแน่ๆ😂

เหมือนกันเลยคะ รอน้ำเดิน กำหนด 2 พ.ย. เงียบๆๆ แต่เจ็บ ปวดๆๆ

3y trước

แม่ออกน้องยังคะ

39+1มากระตุันคลอดวันนี้ได้นอนรอคลอดเลยค่ะ มดลูกเปิด3ซ.ม.

กำหนด 5 พย ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่😂

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้หมอนัดค่ะ