38+3week ยังเงียบอยู่

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ตามทุกวิธีแล้ว สงสัยอยากเลือกวันเกิดเอง แม่ๆบ้านไหนทีมปลายเดือนธันวาบ้างคะ ยังอยู่กันไหม หรือออกหมดแล้ว บ้านนี้กำหนด24ธันวา มีลุ้นคลอดสิ้นปีแน่เลย

กำหนดคลอดบ้านนี้31ธันวาคม อยากออกแย่แล้วอึดอัด😁♥️