กำหนดคลอด ธันวา

คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ธันวา แต่ยังไม่มีอาการบ้างค่ะ บ้านนี้พรุ่งนี้ก็39w เต็ม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็38วีคละค่ะ ตรวจมาปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะกำหนด 3 มค. เงียบอยู่เหมือนกัน

38+4แล้วยังเงียบยุเลย กังวลเหมือนกัน