19มีนา ครบกำหนดแล้วจ้า

ยังเงียบอยู่เลยคะ กล้วโดนยาเร่งคลอด แม่ๆบ้านใหนเคยโดนเร่งคลอดบ้างคะ น่ากล้วไหม แนะนำหน่อยจ้า แม่ท้องแรกจ้ากังวนมากๆคะ

ไม่น่ากลัวเลยจ้า เราโดนเหน็บยาพร้อมเร่งคลอด แต่เร่งคลอดจะเจ็บหน่อย แม่ต้องทำใจให้สบายนะจ้า

6mo trước

ขอบคุณจ้า

จะเริ่มปวดถี่ขึ้น เนื่องจากมดลูกบีบตัว เร่งให้ปากมดลูกเปิดค่ะ

6mo trước

ขอบคุณคะ

เหมือนกันเลย19มีนายังไม่รู้สึกอะรัยเลยค่ะตื่นเต้นมาก

19เงียบเหมือนกันค่ะ ขอหมอผ่า18นี้เลย😁

19 มีนาเหมือนกันค่ะ น้องเงียบมาก 🥹