พรุ่งนี้ 39 สัปดาห์แล้ว

ยังเงียบกริบอยู่เลย😩หรืออยากให้แม่เลือกวันให้ลูก🤰🏻 ใครเงียบ กริบเหมือนแม่มั่งคะ🤰🏻แม่อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วนะ😂❤️#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก้เกินกำหนด จนหมอต้องใช่ยาเร่ง ยาเร่งเจบกว่า เจบธรรมชาติ แต่มดลูกเปิดเรวกว่า คลอดง่ายกว่าด้วยนะแม่ สำหรับตัวเราน่ะ แต่คนอื่นไม่รุยังไงเเร้วเเต่ร่างกายคน

12mo trước

กลัวที่สุด😩เงียบกริบอยู่เลยทางนี่

เงียบมากค่ะ วันนี้ไปหาหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ หมอบอกหัวน้องยังไม่ลงต่ำ 38+6อยากเจอหน้าแล้วค่ะ😅😅

12mo trước

สู้ๆค่ะแม่✌️✌️

บ้านนี้เงียบเหมือนกันค่ะพรุ่งนี้39วีคแล้ว เมื่อวานหมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซ็น แต่แม่ไม่มีอาการปวดเพิ่มเลย

12mo trước

น้องแกล้งแม่มากแม่ก็ได้แต่รอ🥲

บ้านนี้เพื่งคลอดเมื่อวานค่ะ 39+5 มีมูกเลือดตี 5 ถึงรพ. รอหมอตรวจ+ซักประวัติ เที่ยง เปิด 3.5 ซม. แอดมิดคลอดเลย

12mo trước

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ท้องแรก39+3 เงียบไร้วี่แวว😂🥺 แม่จะแยกน้องไม่ไหวแล้วคะ ใจอยากคลอดเอง สรุปแล้วน่าจะโดนผ่า🥺

12mo trước

สู้ไปด้วยกันนะแม่ๆ❤️✌️

บ้านนี้ก็39แล้วคะ เงียบเหมือนกันแต่เลือกวันผ่าคลอดไว้เป็นวันที่2ตุลาคะ

ท้อง4 39+2ยังเงียบอยู่ค่ะพี่ๆออก38+หมดเลยค่ะมีคนนี้และดื้อสุดๆค่ะ

12mo trước

สู้ๆนะคะ✌️😍บ้านนี้เงียบกริบ ทำงานจนถึงทุกวันนี้😩

ลูกดุ๊กดิ๊ก อาการเงียบ คุณแม่บังเทินค่ะ ก่อนจะนอนดื่มน้ำ+ฉี่😁

12mo trước

ใช่เลย ยิ่งเวลาหิวๆนะ ยิ่ง ดุ๊กดิ๊กแรง😂😂

บ้านนี้39+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่มีเจ็บเตือนบ้างนิดหน่อย

39+1 ยังเงียบเหมือนกันคะ บ้านนี้มีแค่เจ็บเตือนกับท้องแข็ง

12mo trước

รอจนกังวลแล้วคะ 🥴