พรุ่งนี้ 39 สัปดาห์แล้ว

ยังเงียบกริบอยู่เลย😩หรืออยากให้แม่เลือกวันให้ลูก🤰🏻 ใครเงียบ กริบเหมือนแม่มั่งคะ🤰🏻แม่อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วนะ😂❤️#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดตลอด10ตุลาคม บ้านนี้ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลย

39+3ก้อเงียบยุค่ะ ท้องที่แล้ว ยุทน ยุนานจริงๆ🤣🤣

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ 😂 รอไม่ไหวแล้ววว

12mo trước

รอน้องเลือกวัน แต่เลือกนานเกิ๊น555

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ มีเเต่เจ็บเตือน😅

เหมือนกันค่ะ 38วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

ครบ40wแล้ว น้องยังไม่ออกควนไปหาหมอไม่ค่ะ

12mo trước

ควรไปค่ะ หมอนัดให้ไปนะคะ บ้านนี้ก็รอ 40วีค ค่ะ

40จะ41สัปดาห์แล้วก็ยังไม่ออกค่ะ

เงียบกริบเลยค่ะ 39เหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo trước

ขอบคุณนะคะ❤️

39+3ก็เงียบเหมือนกันค่ะ