อ้วกแต่ไม่ได้อ้วกแบบน้ำใสใส มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กินอะไรลงไป นั่งรอให้อาหารย่อย 3-5 นาทีแล้วก็

ยังมีอาการพะอืดพะอมและอ้วกออกมาเป็นอาหารที่เรากินลงไป อายุครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ 1 วันค่ะ เป็นอาการแพ้ท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ อาการแพ้ท้อง