อายุครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ นั่งรถมอเตอร์ไซค์จะอันตรายไหมคะ

บ้านนี้ทั้งนั่งทั้งขี่เลยค่ะแต่ระวังมากๆเลยค่ะเข้า7สัปดาห์แล้วค่ะ

นั่งได้เเต่ก็ต้องระวังค่ะ ตกหลุมขึ้นลูกระนาด