มหาหิงส์ แก้ท้องอืด

ยังมีบ้านไหนใช้อยู่อีกไหมคะ ไม่ค่อยเห็นเลย 😂 เมื่อก่อนเลี้ยงหลานไม่ชอบกลิ่นแบบนี้เลย อยากทราบว่าตอนนี้ยังใช้กันอยู่ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มหาหิงส์ แก้ท้องอืด

สรรพคุณช่วยเรื่องอะไรค่ะ ท้องแรกยังไม่รุ้อะไรเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊