เพศ

ยังงี้มองออกไหมคะ ว่าเพศอะไร

เพศ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้คือเห็นลูกไหมคะ มองไม่ออกจริงๆ 23w แล้วค่ะ อยากเห็นลูกมาก แต่มองไม่ออกเลย😥😥

3y trước

มองไม่ออกเหมือนกันค่ะ ไม่ชัดเลย ของเค้า 20W ชัดแบบนี้เลย นี่เอามือถือถ่ายด้วย เพราะหมอปริ้นออกมาก็ไม่ชัดเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ทำไม

ชายค่ะ มีกระจู๋โพล่มานะคะ ถ้าเป็นผู้หญิงจะเห็นเป็น2กลีบและมีตรงกลางเป็นจิ๋มแบบนี้

3y trước

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ฝากด้วยได้ไหมคะ หมอว่าหญิง70% นี่ไปเอฟชุดชมพูเพียบเลยแม่ๆว่าหญิงชายค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ แม่ก็ดูไม่ออกเลย แม่อยากชัวร์ๆค่ะจะได้ซื้อของถูก😅

ฝากดูด้วยค่ะ อันนี้หญิงแน่ๆใช่ไหมค่ะ จะได้เอฟชุดอย่างมั่นใจ

3y trước

กรีบชัดเลยค่ะแม่

คุณหมอบอกว่าผู้ชายค่ะ..แต่แม่ๆว่าแบบนี้ผู้ชายชั่วไหมค่ะ

ฝากดูหน่อยนะค่ะแม่ๆว่าผญผช ทางหมอไม่ยอมบอกเพศค่ะ

19วีคงับ หมอเดาว่าชาย เพราะมีติ่งๆโด่ออกมางับ

ผู้ชายคะแม่ กลมๆคือไข่คะ ปลายแหลมคือจู๋คะ

ถ้าเห้นไม่ผิดพ่วงไข่ชัดมากเลยจ่ะแม่5555