รบกวนช่วยดูให้หน่อยนะค๊ะ ว่าเพศอะไร คือ..แม่ดูไม่เป็นจริงๆค่ะ

รบกวนช่วยดูให้หน่อยนะค๊ะ ว่าเพศอะไร
คือ..แม่ดูไม่เป็นจริงๆค่ะ

ในใบเขียน fm รึป่าวคะ ถ้าเขียน FM = female แปลว่า ผู้หญิง ค่ะ ถ้า m เฉยๆ m= male แปลว่า ผู้ชาย ค่ะ

ไม่มีภาพซาวน์หว่างขาค่ะ ดูไม่ได้ค่ะ

จะดูเพศน้องต้องดูรูปตรงหว่างขาคะ

ต้องดูภาพตรงหว่างขาค่ะ

ไม่เห็นเพศค่า