ยังคิดชื่อเล่นลูกไม่ได้ค่ะไห้แม่ๆช่วยคิดหน่อยค่ะ

ยังคิดชื่อเล่นลูกไม่ได้ค่ะไห้แม่ๆช่วยคิดหน่อยค่ะ แม่ชื่อ นิ น.ส ปนิดา พ่อชื่อ ยัน สายัน ลูกคนแรก ช ชื่อ นิว ด.ช ธนากร ลูกคนที่2 ญ 😂จะตั้งชื่ออะไรดีค่ะ

1 Trả lời

ชื่อเล่น นัช ชื่อจริง นัชชา