มีแม่คนใหนตั้งท้องแล้วมีผื่นแดงเม็ดขึ้นไหมคะ คันมากเลยคะ ทาอะไรก็ไม่หายคัน

ม่ะไหร่จะหายคะ ตอนนี้รอบสะดือแทบเลือด คันยุบๆยิบๆ 21 วีค2 วันแล้วคะ

มีแม่คนใหนตั้งท้องแล้วมีผื่นแดงเม็ดขึ้นไหมคะ คันมากเลยคะ ทาอะไรก็ไม่หายคัน
1 Trả lời

ทาคารามายขวดสีเขียวค่ะแม่