แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ทาอะไรก็ไม่หายคัน

บ้านนี่ใช้ bunnemamalade ของลิเดียร์ค่ะ ราคาแอบแรง ซื้อตอนช่วงมีโปร ตกกระปุกไม่ถึง1,000 ได้มาร์กหน้าท้องแถมมา1กล่องด้วยค่ะ ปกติมาร์ก ราคาหลักพัน ใช้ดีมากๆ ไม่แตกเลยค่ะ ตอนนี้ใกล้หมดแล้วกะจะเปลี่ยนมาใช้iknew ค่ะ ราคาหลักร้อยแต่ดูโอเคอยู่ ช่วงนี้โปรbunnemamalade แอบแพงไปนิด ถ้างบเยอะ จัดได้เลยค่ะคุณแม่ ของเขาดีจริง

เราทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำเสร็จ ตามด้วยนีเวียตลับน้ำเงินปิดท้ายด้วยครีมทาผิวของเด็กบางที่ก็ Jergen ไม่เน้นของแพงเพราะอยู่ที่หนังหน้าท้องของแต่ละคนด้วยบางคนไม่ทาอะไรก็ไม่แตก เน้นถ้าคันก็กดครีมทาผิวมาทาลูบๆท้องให้หายคัน

ของเราแรกๆทาน้ำมันมะพร้าวพอหลังๆไม่ได้ทาเลยค่ะ คันแล้วก็เกาด้วยแต่ท้องไม่แตกนะคะ เราว่าแล้วแต่คนนะคะบางคนบำรุงเยอะก็ยังแตกเลยค่ะ

ใช้สองตัวนี้ค่ะไม่มีแตกลาย​เลย ทาตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ แนะนำอย่าอาบน้ำอุ่น​ ทาออยล์ หลังอาบน้ำใหม่ๆก็ช่วยได้ค่ะ

อยู่ที่คนด้วยค่ะ เพื่อนใช้ของนอกราคาหลายพันชโลมยังแตก เราใช้เจอเก้นสูตรที่ลดราคา ท้องไม่แตกเลยค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ ใช้ดีมาก ตอนแรกใช้ eve แล้วผื่นขึ้น พอเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ หน้าท้องไม่แตกลาย และหายคันค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยหลังอาบน้ำเสร็จทันทีค่ะ แล้วก็ทาอีฟหรือนีเวียตลับน้ำเงินต่อ ทาสลับๆกัน

ใช้ตัวนี้ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าคันก็ทาเพิ่มอีกหรือทาโลชั่นทับออยค่ะ

เราใช้ Jergen ทาก่อน บำรุงผิว แล้วก้อทาน้ำมันมะพร้าวอีกรอบอะค่ะ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ หายคัน ตอนแรกคันมาก หาซื้อตามร้านขายยาค่ะ