สอบถามค่ะแม่ๆ

มูกแบบนี้หลายวันไหมคะกว่าจะคลอด 39วีคค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ

มูกใสปนเลือด ตอนนี้ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ

5mo trước

ปวดถี่ค่ะแต่มาโรงพยาบาลแล้วยังเปิด1เซนอยู่เลยค่ะ

คุณแม่เตรียมตัวเลยจ้าจะได้เจอตัวน้อยแล่ว

5mo trước

ใช่ค่ะบางคนเปิดช้าก็จะเจ็บนานหน่อย แต่ถ้าตัวเล็กอยากออกมาเร็วๆ ไม่ถึง15ชั่วโมงหรอกค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกค่า

มีอาการท้องแข็งร่วมมั้ยคะ

5mo trước

มีแข็งค่ะ