มูกเลือด

มูกเลือดออกปากมดลูกไม่เปิด พยาบาลบอกปกติของคนท้อง..ให้น้ำเดินค่อยไปโรงพยาบาล..แม่ๆเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ ท้อง39+1แล้ว

มูกเลือด
1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ 2cm.หมอให้กลับมาพักที่บ้าน แต่นี่ไม่ยอมกลับลูบท้องกระตุ้นให้ท้องแข็ง น้ำไม่เดิน สุดท้ายหมอเจาะน้ำคร่ำให้แตก