มูกเลือด

มีมูกเลือดออก แต่ไม่เจ็บท้อง 39+5w แล้วคะ

มูกเลือด

เปนเหมือนกันค่ะ มูกเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้อง ไปโรงบาลหมอเข็นเข้าห้องคลอดให้ไปนอนวัดสุขภาพลูกรอดูประมาน 2-3 ชม.มดลูกเปิด 1.5 ซม.แต่แม่ไม่เจ็บท้องเลยสุดท้ายหมอให้กลับบ้านค่ะ รอไปตรวจอีกทีพรุ่งนี้ ดีใจเก้อเลยนึกว่าจะได้คลอดแล้วสุดท้ายก้อรอต่อไปค่ะ กำหนดคลอด 2 ก.พ. 63

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไปหาหมอแล้วปากมดลูกไม่เปิด 😞 ศีรษะน้องไม่ลงอุ้งเชิงกราน สุดท้ายก็ต้องยอมผ่า

ถ้ามีเลือดออกทุกกรณีไปหาหมอเลยจ้าเตรียมของไปด้วยนะคุณแม่เผื่อจะคลอดตื่นเต้นแทนเลย😊

หาหมอเลยเเม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ ดีใจด้วยนะคะคลอดง่ายๆนะคะ❤️

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ป่กมอลูกน่าจะเปิดแล้ว คลอดง่ายๆนะคะ💞

ใกล้คลอดแล้วค่ะ เตรียมกระเป๋าคุณแม่ไปรพได้เลย

ของเราก้อเป็นแบบนี้แต่หมอให้กลับบ้านค่ะ

เตรียมของไปโรงบาลเลยคะแม่ไกล้คลอดแล้วว

เราก่ไม่เจ็บเหมือนกัน.. รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะปากมดลูกเปิดแล้ว