แบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆ

มูกหรือว่าตกขาวค่ะแม่ 32+3 แม่บ้านนี้งงไปหมดแยกไม่ออกแล้ว #ท้องแรก คืนก่อนมีเจ็บท้องหน่วงๆบีบๆ ประมาน20นาทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆ

บ้านนี้มีมูกเหมือนกัน​ค่ะ​ตอน31w​ ตอนนี้​ 32+2w มีอาการปวดท้องไม่มากพอทนได้วันละนิดละหน่อย​ ชอบท้องแข็งตอนกลางคืน​ ยังงงๆอยู่​ว่าต้องหาหมอไหม​ ท้องแรก5555

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะปวดท้องแทบทุกคืนเลยแต่ไม่ถี่ เจ็บแปปๆก็หาย ลูกดิ้นดีปกติ ท้องแรกเหมือนกัน งงมากอันไหนตกขาวอันไหนมูก 😅

บ้านนี้ก็ออกแบบนี้ค่ะอาทิตย์ที่แล้วแต่ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย

3y trước

ค่ะตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันค่ะ😂

มูกค่ะส่วนทีปวดถ้าไม่ปวดถี่ๆคือปวดท้องเตือนเฉยๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ใกล้แล้วแม่ ปวดถี่มากขึ้นเลื่อยๆไปหาหมอเลยนะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

มูกค่ะแม่

3y trước

ถ้าแม่ปวดท้องถี่ๆ ก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

มูกค้ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่