มีมูกสีคล้ำ

มูกสีคล้ำเป็นสัญญาณใกล้คลอดรึป่าวค่ะ มีอาการปวดท้องตื้อๆ ปวดๆ หายๆ ควรไปโรงบาลเลยป่าวค่ะ กำหนดคลอด28สิงหา

ไปเลยนะคะ บ้านนนี้กำหนดคลอด26สิงหา พอดีตกเช้ามืดประมาณตี1:00ที่19สิงหากำลังจะนอน มีเหมือนมูกออกมา รีบไปรพ หมอดูปากมดลูกยังไม่เปิดนะคะ ตอนเช้าเวลา6:20โดนใส่ยาเร่งคลอดกับน้ำเกลือ เปิด1เซนคะ ปวดแบบสุดๆเจ็บสุดๆทรมานสุดๆ 12:00เปิด2.75เซน เวลาผ่านไป 14:46กว่าๆเปิด3.56เซน ทนไม่ไหวคะเจ็บทรมานมาก คลอดอีกทีแผลฉีกเองคะไม่ทันผ่าฝีเย็บตอน16:09

ไปเลยค่ะเเม่เราก้อเป็นเเบบนี้ตอนจะคลอดเจ็บท้องตอนตีสองมีมูกเลือดออกมาเเต่ยังไม่ไปหาหมอเเล้วมาไปโรงพยาบาลตอนเที่ยงนี่เปิด4-5เซ็นเเล้วค่ะ555😂😂😂

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะออกมาเยอะเลย เเต่ยังไม่ไปหาหมอค่ะ

ไปเลยค่ะบ้านนี้ก็เป็นนิดเดียวไปถึงหมอเปิด3เซนแล้วค่ะ

ไปเลยค่ะ หาหมอเลยค่ะ มดลูกอาจเริ่มเปิดแล้ว

ไปเลยค่ะไม่รู็ตอนนี้คลอดหรือยังค่ะ

ไปเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปโรงบาลเลยจ้า