อาการเจ็บท้องเตือนเป็นอย่างไร

ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์ ทีอาการปวดเสียดๆที่ท้องด้านซ้าย ปวดๆ หายๆ ใช่อาการเจ็บท้องหลอกไหมคะ

1 Trả lời

ปสก.ของแม่​ ลูก3 นะคะ​ เจ็บท้องหลอก​ ของแม่​ เจ็บแบบ​ ระบุตำแหน่งไม่ได้ว่าด้านไหนปวดมากกว่ากันคะ​ คือปวดโดยรวม​ ไม่ใช่ข้างใดข้างหนึ่ง​ จะปวดเป็นพักๆ​ จำได้ว่าช่วง​ 30​ สัปดาห์​ แม่จะปวด​ แบบ1-3 วันปวดที​ ใน1วันที่ปวดจะปวด​ ประมาณ​ 3-4​ ครั้งต่อวัน​ แต่ปวดไม่นานคะ​ ปวดแบบทนได้​ และจะปวดไปเรื่อยๆ​ จนระยะเวลาการปวดเริ่มถี่ๆ​ ขึ้นเป็นปวดเตือน​ คือ​ ใน1วันแม่จะปวด​ประมาณ​ 30-40​ นาทีครั้ง​ ระยะเวลาปวดจะประมาณ​ 3-4​ นาที​ แบบนี้ก็ปวดทนได้คะ​ จนถึงตอนปวดจริง​ จะปวดทุกๆ​ 5-10​ นาทีบ้าง​ 3-5 นาทีบ้าง​ให้คุณแม่ไปรพ.เลยนะคะ​ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากคะ