มูกก่อนคลอด

มูกก่อนคลอดเป้นแบบนี้ไหมคะแม่ๆ มันมีเมือกใสๆขุ่นๆติดอยุ่อีกแต่เราหยิบออกมาดูแล้ว ไม่มีกลิ่น มันยืดๆด้วย แต่ปกติเป้นตกขาวอยุ่แล้วค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ และตกขาวจะค่อนข้างมีกลิ่น แต่อันนี้ไม่มี

มูกก่อนคลอด
1 Trả lời

ตกขาวค่ะ

4y trước

แต่ตอนนี้38+2แล้วนะคะ มีอาการปวดท้องหน่วงๆร่วมด้วย