มื้อเช้า

มื้อเช้า มื้อสำคัญ เบื่ออาหาร ทานได้น้อยยังไง ก็ต้องทานคะ ค่อยๆเคี้ยว ค่อยๆกลืนนะคะ !! ทีละน้อยๆ ไม่ต้องรีบก็ได้ ( ข้าวไรซ์เบอรี่ + บร็อคโคลี่ + ฝักทองไข่ ) นมถั่วเหลือง ???

มื้อเช้า

น่าทาน และมีประโยชน์มากค่ะ 🥰

มีประโยชน์มีเลยค่ะ