มื้อเช้า แม่ๆทานอะไรกัน

มื้อเช้าแม่ๆทานอะไรกันคะ มาแชร์ไอเดียมื้อเช้ากันหน่อย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมอัลมอนด์คั้นสดเอง ไม่ใส่น้ำตาล เพิ่มchia seed กับ งาดำคั่วป่น, ไข่ต้ม 2 ฟอง จิ้มผงผักเคลทำเอง, เต้าหู้ญี่ปุ่นนึ่งโชยุ กับ กล้วยน้ำว้า 2 ลูก อิ่มแปล้เลยค่ะ

ของวันนี้มีเนื้อย่างกะทะ ไข่ต้ม 1 ฟอง ฟักทองนึ่ง ข้าวสวยพอประมาน นมถั่วเหลืองใส่น้ำตาลน้อย กล้วย 1 ลูก แครอทนึ่ง แก้วมังกรค่ะ😊