นมกินนมเก่งมากเลยค่ะ 1 เดือน 4 วัน

มื้อนึงตอนนี้ 2 ออนซ์ไม่อิ่ม ร้อง มือเข้าปาก หันหน้าจะหานม ตอนนี้กินครั้งละ 3 ออนซ์ กำลังดี แม่ๆบ้านไหนน้องกินนมกี่ออนซ์คะต่อครั้ง น้องเพิ่งได้เดือนนิดๆ

นมกินนมเก่งมากเลยค่ะ 1 เดือน 4 วัน

เริ่ม 1 เดือน เหมือนให้เปลี่ยนเปน 3 ออนส์ละค่ะเเม่ เพราะน้องโตขึ้นเรื่อยๆพัฒนาการก้เปลี่ยนไปด้วยค่ะ