หัดลูกเลิกมื้อดึก

มื้อดึกลูกติดเข้าเต้ามาก แม่ไม่ให้กินก็ไม่ยอมนอน ร้องงอแงทุก 1 ชม. แม่ให้ลูกกินนมจากขวด นอนเองช่วง 1 ทุ่ม พอช่วง 4 ทุ่ม เริ่มร้องงอแงจะเข้าเต้า ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ อยากให้ลูกเลิกมื้อดึก #1ขวบ5เดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ค่อยๆฝึกน้องค่ะค่อยๆลด ถ้าน้องตื่นก็ตื่นกับน้องค่ะแล้วก็ให้น้องนอนไปเอง ถ้าไม่ไหวจริงๆอาจจะให้มีจิบน้ำบ้างค่ะ