ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ 38W+4d

คือปวดท้องเเบบนี้ตั้งเเต่เย็นเเล้ว เเต่ตอนเเรกคิดว่าปวดท้องหลอกเฉยๆ พอช่วง4ทุ่ม ก็ปวดๆหายๆ 5ทุ่มเลยลองนับดูเพราะปวดเเล้วร้าวไปบริเวณหลัง เเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ 38W+4d

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะคุณมาน้องน่าจะใกล้มาแล้วค่ะ

เกิน 5-6 ครั้ง/ชม. ให้รีบไป รพ.จ้า

เก็บกระเป๋าไปรพเลยคุณแม่

ไปค่ะแม่ เริ่มถี่แล้ว

น้องจะออกแล้วคะ

คลอดยังคะแม่

แม่คลอดยังคะ