มือเป็นจั่ม

มือเป็นจั่มเลยไม่รุว่าไปโดนไรมา ลูกของแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะรักษายังไง

มือเป็นจั่ม

น่าจะเป็น​มดหรือไม่ก็ยุงค่ะเพรา่ะที่บ้านก็เป็​นค่ะ ตกหัวคิ้วเลยเมื่อคืนนี้​จ้า

น่าจะเป็นพวกมดคันไฟ ไรหรือหมัดนะคะ ตุ่มจะแดงยิ่งเกายิ่งคันค่ะ

อาจจะเป็นมด เป็นยุง หรือไม่ก็ดูดนิ้วมือตัวเองแรงไปหน่อยค่ะ

น่าจะเป็นยุงนะคะ ผิวเด็กมันอ่อน เลยเป็นรอยจ่ำ

ยุงหรือมดกัดรึเปล่าคะ

น่าจะโดนอะไรกัดนะคะ

มดหรือเปล่าค่ะ

ยุ่งกัดป่าวแม่