มีเซ็กส์หลังคลอด

มีได้ตอนไหนคะ หลังจากกี่เดือน เเม่ๆเเชประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ราวๆ2_3เดือนค่ะ แผลข้างในหายยาก ถ้าได้ฉีกแล้วเอาคืนไม่ได้นะคะ ต่อให้ขมิบทุกวันก็ไม่ช่วยค่ะ ฉะนั้นให้ผ่าน2_3ไปก่อนค่ะ มดลูกกับช่องคลอดถึงจะเข้าที่ค่ะ

รอตรวจภายในหลังคลอดนะคะ หมอจะได้บอกว่าแผลหายดีรึยัง

4-6สัปดาห์ หรือจะให้ดีตรวจหลังคลอดก่อนดีกว่าค่ะ

ถ้าฟังจากคำแนะนำก็น่าจะ 1 เดือนขึ้นไปค่ะ😃