ว่าด้วยเรื่อง เครื่องปั้มนม

มีไครใช้รุ่นไหนบ้างคะ มีแนะนำกันบ้างไหมคะ ว่ารุ่นไหนดี ยังไม่ได้ซื้อ เรยตอนนี้ กำลังหาข้อมูลอยู่.. แม่ๆแชร์กันหน่อยน้าาา

บ้านนี้จัด Malish all new มาจ้า ชอบที่มันมีโหมดอัตโนมัตินี่ล่ะ