เลือกซีดตอนท้อง

มีไครเลือดซีดตอนท้องบ้างไหมค่ะ อาการเป็นอย่างไรบ้าง แล้วตอนคลอดเป็นไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ค่าเลือด 32ค่ะ อีกนิดเดียวก็ผ่านแล้ว หมอให้กินยาบำรุงเลือดสามเวลาอยู่หนึ่งเดือนค่ะ จากนั้นมาก็กินวันละเวลาตามปกติ เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ♥️

เลือดจางใช่มั้ยคะ กินโฟลิค ตับ ผักใบเขียวค่ะ น้องคลอดมาปกติค่ะ ก่อนคลอดค่าเลือดก็เพิ่มขึ้นค่ะ

3y trước

ลองปรึกษาหมอค่ะ ไม่ก้เปลี่ยนเวลากิน