มีคุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้าบ้างครับ อาการเป็นอย่างไรบ้าง ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะครับ

โควิดวัคซีน#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ลองพิมพ์คีเวิร์ค เช่นคำว่า วัคซีนโควิค ในช่องค้นหาด้านบนดูค่ะ เลือกหัวข้อโพสต์ นะคะ มีแม่ๆมาแช่ปสก.อยู่ เผื่อไม่มีคนที่มีปสก.ผ่านมาตอบในนี้