หลังผ่าคลอด มีไข้และหนาวเป็นช่วงๆ ปกติไหมคะ คลอดได้ 16 วันแล้วค่ะ

มีไข้และหนาว

หาหมอค่ะ เคยอ่านเจอว่าหลังคลอดแล้วหนาวคือเสียเลือดเยอะ เราผ่าหมอให้กินไตรเฟอร์ดีน กับแคลเซียม วิตามินรวม (เหลือจากตอนท้อง) ปกติดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นนานยังคะ ถ้ายังไม่หายควรไปหาหมอนะคะ คุณเเม่อาจจะเสียเลือดเยอะ

2y trước

เเนะนำไปหาหมอค่ะเเม่ หรือถ้ามีนัดหมอครั้งต่อไปลองสอบถามอาการดูค่ะ