นมผงสำหรับเด็ก

มีใครไห้ลูกทานยี่ห้อนี้บ้างค่ะ ปกติน้องทานไฮคิว แต่ญาติซื้อมาให้อันนี้ ว่าจะไห้น้องลองทานดู อยากทราบว่าแม่ที่ไห้น้องทานตัวนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ

นมผงสำหรับเด็ก
1 Trả lời

แรกเกิดก้ให้ทานไฮคิวค่ะจู่ๆแม่ก็ยากเปลี่ยนเป็นยี่ห้อนี้เหมือนกันพอเปลี่ยนได้1เดือนดูแล้วลูกไม่ค่อยถ่ายแล้วก้ดูเหมือนจะถ่ายแข็งออกแรงเบ่งจนหน้าแดงแม่เรยเปลี่ยนมากินยี่ห้อเดิมคือไฮคิวค่ะ

3y trước

ค่ะ ตอนนี้ก็ไห้น้องกับมากินไฮคิวเหมือนเดิมเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าน้องกินน้อยกว่าไฮคิว เหมือนน้องไม่ชอบ และถ่ายแข็งกว่าไฮคิวค่ะ