นมผงสำหรับเด็กอึกยาก

แม่ๆช่วยแนะนำนมสำหรับเด็กอึกยากหน่อยคะลูกบ้านนี้อึกยากมาก🥲#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองมาหลายตัวค่ะ แต่ที่น้องถ่ายดี คือ แลคโตเย้นค่ะ แม่ลองเสิร์จดูใน Shopee นะคะ ตามห้างก็มีขายค่ะ เครือของเนสเล่ค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับสภาพของแต่ละคนด้วยนะคะ