ทีมพฤษภาคม66

มีใครไปแอบแตกมาบ้างแล้วค่ะ🤰

บ้านนี้กำหนด5พ.ค ไปหาหมอเมื่อวานมา หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วคะ คุณหมอกลัวว่ารอให้น้องออกเองกลัวแม่จะคลอดไม่ไหวคะ.. 37+5วิค น้ำหนักน้อง3237กรัม

1y trước

โอ้วขอบคุณค่ะ ขอให้น้องมาเร็วๆคลอดง่ายๆ

หมอกำหนด 23 พ.ค.ค่ะ นึกว่าจะอีกนาน อยู่ๆน้องก็มาเลย พาแฟนมารพ.พอดี น้ำเดินแตกไม่รู้ตัวเลยค่ะ แต่น้องน้ำหนักน้อยหน่อยค่ะ 2,080 g

1y trước

23เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15พ.ค. แต่คุณหมอนัดผ่าวันที่3นี้แล้วคะ วันที่25นี้นัดไปอัลตร้าซาวด์ดูน้ำหนักแล้ว ตอนนี้36+3แล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด 12 พ.ค ต้องผ่าเพราะท้องเเรกผ่า เเต่ตอนนี้ยังไม่รู้กำหนดผ่าเลยคะ หมอยังนัดอยู่เลย 25 นี้ถึงจะรู้ วันผ่า

กำหนด20 พ.ค 36+1วีคเงียบมาอิแม่ปวดระบมไปทั้งตัวจะไม่ไหวอยากแตกจะแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5พค.นี้แต่แตก19เม.ยนี่เองต่ะหมอซาวยอกผญ.น้องคลอดได้ผช.ค่ะ

1y trước

อยากได้แบบนั้นหมอซาวผู้หญิง เกิดมาขอให้ได้ผู้ชาย

บ้านนี้กำหนด3พค.ค่ะ น้องเจ็บเตือนหลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่แตกเลย🤣

1y trước

กำหนดเลือกผ่า3พ.ค เหมือนกันค่ะยังไม่เจ็บเตือนแต่หน่วงๆแล้วคะ😁

บ้านนี้4 พ.ค ยังเงียบยุเลยคะ แม่อยากแตกแล้ว 38วิคแล้วเงียบมาก

1 พ.ค ยังไม่แตกเลยค่ะ เงียบดีมากสงสัยเลือกวันไม่ได้😅

บ้านนี้กำหนด4 พ.ค ไปแตกมาแล้วค่า 37 วีค พอดี เป๊ะ เลย

1y trước

ยินดีด้วยนะคะ