37w+3d ท้องปั้นแข็งบ่อยมากหายใจไม่สะดวก อึดอัดสุดๆแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะอยากแตกไม่ไหวแล้ว

อยากแตกแล้วเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บจิมิไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้เจ้บจิมิมากคะ38+1แร้วคะอยากคลอดแร้วววววววววว

1y trước

แม่นี้ก้มีท้องปั้นแข็ง1-2ครั้งบางทีก้ไม่มีแต่เจ้บจิมิมาก