ท้อง5เดือนอยากทราบว่าน้องแข็งแรงดีไหมคะ

มีใครไปฝากท้องตอนห้าเดือนบ้างคะ พอถามหมอว่าน้องแข็งแรงร่างกายครบไหมหมอบอกว่าดูไม่รู้เลย เพราะอายุครรภ์เยอะแล้ว

หมอ รพ.นี่เหมือนกันค่ะ ไม่ตรวจดาวซินโดรมให้ แล้วไม่บอกผลเลือดไม่แจ้งอะไรเลยค่ะพอถามเพศลูกก็บอกมองไม่เห็นอยากเห็นให้ไปคลินิก ตอนนี้ก็เลยมา 5 เดือนแล้ว

3y trước

ของเราฝากรพ.เหมือนกันค่ะแต่บอกทุกอย่างเลยค่ะ