มีใครให้ลูกทานนมสองอย่างบ้างค่ะ

มีใครให้ลูกทานนมสองอย่างบ้างค่ะ กลางวันกินนมแม่กลางคืนกินนมผสม น้องอายุ21วัน มีใครใช้วิธีนี้มั้ยค่ะ แล้วสามารถทำได้มั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

เราเองค่า ลูกคนที่3 หมอบอก “ถ้ามีนมมแม่ให้กินนมแม่ ถ้าแม่ไม่มีนมให้กินนมผสม เลี้ยงแบบไหนก็ได้ไม่ต้องเครียด”

ทำเหมือนกันค่ะ ผ่าคลอดมาน้ำนมมาน้อย

ทำเหมือนกันค่ะ

ทำได้ค่ะแม่

ได้ค่ะแม่