รอยแตกหลังคลอดจะจางลงมั้ยค่ะ

มีใครให้มากกว่านี้มั้ยค่ะ😂 ครีมตัวไหนที่ว่าดีหามาใช้หมดทาตั้งแต่ 6 week คนมันจะแตกอะไรก็เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ หลังคลอดแม่ๆมีวิธีรักษายังไงบ้างคะแชร์ประสบการณ์หน่อยน้ำตาไหล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รอยแตกหลังคลอดจะจางลงมั้ยค่ะ

ตอนท้องแม่ไม่แตกหลอค่ะ มาแตกหลังคลอดใช่ไหมค่ะ นี่ก็จะ9เดือนแล้ว กำหนด27เมษา ยังไม่แตก กลัวแตกหลังคลอดเหมือนกันค่ะ

3y trước

อ่อ อ่านไม่ดีเองเข้าใจว่าแม่ คลอดแล้ว นี่ก็ทาบ้างไม่ทาบ้าง กัวบหลังคลอด ตอนยุบคงเหี่ยวและแตก