ให้นมลูก

มีใครให้นมลูก กินยาคุมให้นมเช่นเอ็กลูต้อน เดลิต้อน แล้วประจำเดือนไม่มามั้ยคะ ? บ้านนี้ประจำเดือนมาแค่เม็ดที่ 5 ของแผงแรก ตอนนี้แผงที่ 2 แล้ว ประจำเดือนยังไม่มาอีกเลย มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย

ของเราให้นมน้อง ประจำเดือนมาเดือนที่ 6 ค่ะ ทานยาคุมซีราเซทค่ะ

5y trước

ตอนนี้กลุ้มใจมากเลยคะ น้องพึ่ง3เดือนเองคะ