โดนกระตุ้นไปเมื่อวาน ก็ยังเงียบ 39+1 สงสัยต้องโดนรอบสอง

มีใครโดนกระตุ้น2รอบบ้างค่ะ (กระตุ้นปากมดลูก)

โดนค่าตอน 39+3 วีค กับ 40+3 วีค ตอนนก้อยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอด กลัวได้ผ่ามากๆ

โดนไป1 รอบตอน 39+3 ค่ะ อีกรอบ กำลังจะโดน เร่ง 40+3

5y trước

เหมือนกันเลยคุณแม่40w3dเท่ากันเลยยังไม่มีอาการเลย หมอบอกว่าจะโดนเร่งเหมือนกันจ้า