น้องโก่งตัว ท้องแข็งบ่อยขึ้น แต่ไม่ถี่ 38 week

มีใครโก่งตัวแล้วท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้องบ้างคะ อีแม่อยากแตกจะแย่แล้ว กำหนด สิงหาแต่อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ น้ำหนักแม่พุ่งปรี๊ดมากค่ะ

น้องโก่งตัว ท้องแข็งบ่อยขึ้น แต่ไม่ถี่ 38 week

บ้านนี้ก็38wค่ะทั้งโก่งตัวและท้องแข็งปล่อยและมีอาการปวดจิมิร่วมด้วยกำหนดคลอด2สิงหาอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะตอนนี้ขนาดเดินหรือลุกยังลำบากเลยค่ะ!แต่ก็สู้ๆๆ😊✌✌

บ้านนี้ทั้งโก่งทั้งแข็ง ค่ะ ปวดบางครั้ง กำนด28 สิงหา. ตอนท้องแรก แม่รู้สึกว่าดิ้น แต่ไม่ชัดเจนเท่าท้องนี้ ดิ้น แต่ละที ท้องนี่เอียงเลยค่ะ

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ..แต่รู้สึกเจ็บจิ้มิ้มากเหมือนเยี่ยวจะออกเลยค่ะตอนนี้

โหห โก่งชัดมากก เราก็38/3 แล้ว ยังเงียบๆอยู่ แม่จัดกระเป๋าไป รพ. รื้อแล้วพับใหม่สองสามรอบละ🤣

โก่งตัวบ่อยเหมือนกันค่ะกำหนด10สิงหาตอนนี้36+5w มีมูกไสออกมาพร้อมตกขาวด้วยนิดหน่อยค่ะ

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ😊

สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่ามีอาการท้องแข็งเลยค่ะ อยากแตกเร็วๆแล้วค่า

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ โก่งตัวบ่อย ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ และไม่ปวด กำหนด11 สิงหา ค่ะ

4y trước

วันเดียวกันเลยคะ​ โก่งตัวบ่อย​ ท้องแข็งบ่อย​ ปวดมากคะตอนนี้​

40+5 โดนกระตุ้นไป1ที แต่ยังไม่มีวี่แววเลย โก่งตัวทั้งวัน ท้องแข็งแต่ไม่ปวดเลย

กำหนด3สค.โกงตัวแต่โกงไม่เยอะ​ ยังไม่มีวี่แววอยากแตกแย่แล้วว

บ้านนี้โก่งทีเจ็บไปหมดเลยจ้า กำหนด23สิงหาจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ค่ะ 35+2 w