น้องโก่งตัว ท้องแข็งบ่อยขึ้น แต่ไม่ถี่ 38 week

มีใครโก่งตัวแล้วท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้องบ้างคะ อีแม่อยากแตกจะแย่แล้ว กำหนด สิงหาแต่อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ น้ำหนักแม่พุ่งปรี๊ดมากค่ะ

น้องโก่งตัว ท้องแข็งบ่อยขึ้น แต่ไม่ถี่ 38 week

35+1 วีค เป้นเหมือนกันค่ะ โก่งตัวทีท้องแข้งใปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของน้องกำหนดคลอด 1 ตุลา

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนด 4 ส.ค. คุณแม่ละคะ

4y trước

กำหนด 5 ค่ะ แต่อยากแตกแล้ว 5555

หาหมอค่ะเราโก่งตัวท้องแข็งหาหมอเลย

โก่งเยอะเชียว น้องพลังเยอะมากคะ❤️💪

เหมือนกันค่ะ แข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ 36วีค

โก่งตัวไม่ใช่ท้องแข็งไม่เป็นไรค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ 33+5 กำหนด31สิงหาคมคะ

4y trước

โกงตัวแบบเห็นได้ชัดเลยแหละคะ เจ็บมากบางที

น้องคงแข็งแรงมากเลยนะคะแม่

มุดออกมาเลยลูก โก่งแรงมาก555+