ของใช้เด็กเด็ก

มีใครแนะนำน้ำยาซักผ้าเด็กหอมๆติดทน ยี่ห้อไหนบ้างคะ

ดีนี่สีเขียว ส่วนตัวว่ากลิ่นหอมแล้วติดทนนานนะค่ะ อันนี้แล้วแต่คนหรือป่าวไม่แน่ใจ

ดีนี่สีเขียวเลยค่ะ ทั้งน้ำยาซัก ทั้งน้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมมากกกกก หอมนานด้วยค่ะ

ดีนี่ค่ะ..ทั้งหอมทั้งสะอาด...กลิ่นติดทนนานด้วยค่ะ..#หอมทุกสีเลย

ดีนี่ตั่งแต่คลอดจนตอนนี้4ขวบแล้วไม่เปลี่ยนใจค่ะ☺️

เบบี้มายเขียว ดีต่อใจมากกก

ดีนี่สีเขียวค่ะ หอมติดทนนาน

บ้านนี้ดีนี่ทั้งใจค่ะ😊

ดีนี่ค่ะ ชอบสีเขียว🥰❤️

ดีนี่สีชมพูค่ะหอมมาก

ดีนี่สีฟ้า ชมพูค่ะ