แม่เป็นโลหิตจาง

มีใครเป็นโลหิตจางบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7W แล้ว มีอาการแพ้ท้อง+ผลข้างเคียงยา คลื่นไส้ พะอืดพะอม มาก ทานอะไรไม่ค่อยได้เลย ได้กลิ่นอะไรก็จะอ้วก (แต่ไม่อ้วก) •ยาที่คุณหมอให้ ทาน แคลเซียม(เช้า)+โฟลิก(เช้า)+บำรุงเลือด(3เวลา) อยากทราบว่าถ้ามีคุณแม่เป็นแบบนี้ นานไหมค่ะ กว่าจะดีขึ้น หรือจะเป็นแบบนี้ยันคลอด

แม่เป็นโลหิตจาง
1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้หายแพ้ตอน 16w ค่ะ✌️✌️✌️

3y trước

ดีขึ้นตอน 16 วีคเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 17 วีคแล้ว