คิดมากเรื่องการติดเชื่อhiv

มีใครเป็นแบบเราไมคะ กลัวติดเชื่อhiv แล้วให้นมลูก ลูกจะติดด้วย อยากทราบว่า​อาการเด็กติดเชื้อเป็นยังไงคะ

1 Trả lời

หมอไม่ได้ตรวจเลือดให้เหรอคะตอนฝากครรภ

3y trước

ตรวค่ะ แต่กลัวติดหลังคลอดเพราะมีอะไรกับแฟน แต่แฟนเป็นพวกเที่ยวกลางคืน​