ตรวจว่าท้องแล้วเจอโรงHIVทำไงดีค่ะ

คือว่าเราเพิ่งรู้ว่าท้องแต่เราอยู่กับแฟนคนปัจจุบันมา6ปีแล้วเราจะติดที่ใครค่ะเพราะเราก็อยู่บ้านแฟนมา6ปียังไม่ได้กลับบ้านเลยแต่ทางพ่อแม่แฟนเรามีเชื่อHIVแม่แฟนเราตายไปตั้งแต่แฟนเราอยู่ป.4 แต่หมอตรวจโรงให้แฟนเราไม่พบเชื่อHIVแต่มาตรวจเราว่าเจอเชื่อHivคือว่าเราคิดหนักมากๆเรากลัว

1 Trả lời

ตอนตรวจเลือดตอนฝากครรภ์ได้ฟังผลด้วยกันไหมค่ะ บางทีเชื่ออาจจะมาจากแฟนค่ะ

5mo trước

แล้วตรวจเจอ หมอว่ายังไงบ้างค่ะ