ถุงตั้งครรภ์ผิดรูปไม่เจอตัวอ่อน 8W5d

มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ ถุงตั้งครรภ์ไม่สวย ซาวด์ก็ไม่เจอน้อง ซางทั้งช่องคลอดและหน้าท้อง ครรภ์ 8W5d #เราเคลียดมากตอนนี้ ท้องนี้ท้องที่ 3 ท้องที่สองก็พึ่งแท้งไปครบปีพอดี ท้องนี้จะแท้งอีกไหมค่ะ

ถุงตั้งครรภ์ผิดรูปไม่เจอตัวอ่อน 8W5d

แม่พึ่งซาวครั้งแรกหรือป่าวค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะซาวด์เหมือนวาน แต่เราเคยแท้งนะท้องที่แล้วเลยกลัวท้องที่แล้วก็เจอแต่ถุง สรุปหลุดค่ะ